Top 10 Robot hút bụi bán chạy nhất năm 2018

Robot hút bụi thông minh đã trở nên quá phổ biến, trong các gia đình. Với việc làm sạch bụi bẩn thông minh, và tiện lợi. Robot hút bụi đã dần thay thế các phương pháp dọn nhà truyền thống. Xu hướng chọn mua Robot hút bụi loại nào. Robotics Việt Nam sẽ thống kê: Top 10 Robot hút bụi bán chạy nhất năm 2018

Robot hút bụi thông minh đã trở nên quá phổ biến, trong các gia đình. Với việc làm sạch bụi bẩn thông minh, và tiện lợi. Robot hút bụi đã dần thay thế các phương pháp dọn nhà truyền thống. Xu hướng chọn mua Robot hút bụi loại nào. Robotics Việt Nam sẽ thống kê: Top 10 Robot hút bụi bán chạy nhất năm 2018

Trong phần tin tức về Robot hút bụi này, Robotics Việt Nam sử dụng kết quả thống kê mang tính chính xác cao nhất. Như từ nguồn google shopping, amazon best sale…

Để có kết quả đúng thực tế, chúng tôi không sử dụng kết quả từ các hệ thống Review. Như CNET, techradar… để tránh việc sử dụng các kế quả thương mại. Chúng tôi muốn đưa đến cho người dùng kết quả thực tế chính xác nhất.

Một số liệu thống kê khá bất ngờ từ các hệ thống mua bán trên thế giới. Không phải cứ Robot hút bụi đắt tiền và tốt nhất, sẽ đuợc nhiều người mua. Kết quả cho thấy, người tiêu dùng chọn mua những loại Robot hút bụi. Có mức giá vừa phải, và tính năng cơ bản, phụ kiện dễ thay. Từ những hãng lớn, có kinh nghiệm và chuyên sâu về sản phẩm hút bụi. Dưới đây sẽ là Top 10 Robot đuợc bán chạy nhất năm 2018.

1. Philips FC8820


Mặc cho các thương hiệu Trung Quốc tràn ngập và làm mưa làm gió thị trường. Philips vẫn cho thấy là một chuyên gia trong lĩnh vực gia dụng. Trải qua một quãng thời gian dài ẩn tiếng trên thị trường. Philips nhanh chóng làm chủ thị trường với sản phẩm Philips FC8820, mặc dù vừa mới ra mắt hồi đầu năm 2018. Đặc biệt ở hầu hết các thị trường từ châu Âu, đến Mỹ. Các model Robot hút bụi của Philips đều đồng loạt giảm giá. Điển hình như máy FC8820 giảm đến 50-60%. Điều này cũng làm tăng đáng kể sức mua trên thị trường. Một lần nữa Philips khẳng định được chất lượng của thương hiệu châu Âu. Một lý do quan trọng nữa dẫn đến sự vượt trội của Robot hút bụi Philips. Đó là chính sách bảo hành 2 năm, đổi mới máy trong 1 năm.

2. Medion MD 18500


Những sản phẩm mang thương hiệu Đức, đặc biệt là sản phẩm gia dụng, công nghệ. Luôn cho thấy sự vượt trội về chất lượng, bởi tiêu chuẩn khắt khe dành riêng cho thị trường châu Âu. Mặc dù ra mắt khá lâu, và lọt vào top 5 Robot hút bụi tốt đầu bảng thế giới. Nhưng MD 18500 mới chỉ lưu hành phổ biến tại Đức, và các quốc gia châu Âu. Năm 2018 chứng kiến sự trỗi dậy của thương mại điện tử. Với các đơn đặt hàng online từ nhiều quốc gia. Medion MD 18500 lọt vào top 10 Robot hút bụi bán chạy trong năm 2018. Ở thị trường Việt Nam, mặc dù chưa phổ biến các dòng máy Robot hút bụi. Tuy nhiên với nguồn hàng xách tay phong phú, hầu hết các khách hàng vẫn tin tưởng và chọn các thương hiệu lớn. Đặc biệt là các thương hiệu Robot hút bụi của Đức, Nhật hoặc thương hiệu Mỹ.

 

Subscribe to Our Newsletter

About Strix

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In maximus ligula semper metus pellentesque mattis. Maecenas volutpat, diam enim sagittis quam, id porta quam.

Stay Connected