Sửa Robot Hút Bụi Roomba Báo Lỗi Sạc , Báo Lỗi Error 14

Tình trạng tiếp nhận máy Robot Roomba chạy vào nước máy bắt đầu phát sinh báo lỗi Error 14 và sau đó để 1 thời gian chờ khô thì phát sinh thêm lỗi Error 1 sạc không vào pin , Pin robot Roomba Lỗi như trong bài viết dưới kỹ thuật đã phân tích . Xin mời quý bạn đọc dành thời gian xem hết bài viết và Video phân tích được đội kỹ thuật Lab 3D House làm giúp quý bạn đọc hiểu rõ hơn về lỗi của robot hút bụi thương hiệu Roomba.  Xin Bạn Bình Luận Góp Ý Phía Cuối Bài Viết Sửa Robot Hút Bụi Roomba Lỗi Khi Sạc Pin Error 1 , Lỗi Error 14 Báo Học Rác Để Các Kỹ Thuật Có Thêm Nhiều Động Lực Làm Video Phân Tích Gửi Đến Quý Bạn Đọc.

Đối với tình trạng lỗi thông thường khi khách hàng gặp phải lỗi Error 14 của dòng robot hút bụi roomba ta có thể thực hiện xử lý theo cách sau . 
Biểu hiện khi Roomba báo lỗi Error 14 (hoặc Error 1-4)

Chắc hẳn nhiều người dùng khi gặp trường hợp này sẽ lúng túng không biết đây là lỗi gì? Lỗi 14 xảy ra khi robot bị lỗi kết nối với thùng rác.
- Đối với dòng Roomba 900, robot sẽ phát thông báo: “Errorfourteen (14). Re-install Roomba’s bin then press CLEAN to restart.” 
- Đối với các dòng Roomba i và s Seris, cho biết rằng: “Errorfourteen (14). Reinstall the bin, then press Clean.” 

Cách khắc phục Lỗi Error 4 (hoặc Error 1-4)
Roomba báo lỗi error 14 hoặc 1-4 khi nó không phát hiện được thùng rác đang được lắp đặt. Do đó, bạn cần kiểm tra lại thùng rác của bạn.

- Kiểm tra xem nó đã khớp với robot và được lắp chính xác hay chưa.
- Vệ sinh các điểm tiếp xúc (Giắc tiếp xúc điện) giữa thùng rác và thân robot bằng vải sạch và khô. 
ve-sinh-hoc-rac-robot-roomba

Chú ý: Với thiết kế thùng rác của các phiên bản Roomba 900 Series, bạn lưu ý không được vệ sinh và rửa bằng nước để tránh gây hỏng hóc môt tơ nằm trong thùng rác.

Đọc nội dung hướng dẫn từ nhà phân phối cách khắc phục thôi quý bạn đọc có thấy nhàm chán không khi đã thực hiện thao tác theo hướng dẫn của Support Roomba nhưng vẫn không thể xử lý được lỗi tại nhà thì vấn đề và nguyên nhân nói đến từ đâu ? Bắt đầu vào chủ đề chính trong bài viết ngày hôm nay và đừng bỏ lỡ xem video để bạn hiểu về nguyên nhân lỗi robot hút bụi roomba nhà mình nhé. 

Xuất phát lỗi của máy là do quá trình hoạt động vô tình hút ẩm hoặc nước vào khoan bụi của robot hút bụi Roomba, 1 thành phần khi lỗi phát sinh sẽ khiến máy không hoạt động và làm khách hàng tìm kiếm mọi cách xử lý không được sẽ phải để qua 1 khoản thời gian, chính vì điều này sẽ tạo thêm 1 lỗi Error 1 trên dòng robot hút bụi Roomba với cơ chết ngắt mạch bảo vệ trên nguồn pin khiến kiệt Pin , khi quý bạn đọc để sạc cơ chế sạc hạn dòng sẽ thông báo Error 1 vì dòng tải quá cao và Robot roomba đề xuất với bạn rằng Pin đang lỗi cần phải thay đổi nguồn Pin mới. 

Để nói về hướng xử lý xin mời quý bạn đọc hãy xem hết video của Lab đã quay phía dưới đây 


Bộ phận học rác sau khi vượt qua màng Hepa đi vào cụm động cơ hút. Đây lại là nguyên nhân chính làm nên vấn đề khiến khách hàng bỏ máy 1 khoản thời gian và sau khi quay lại gặp thêm lỗi báo khi sạc Error 1
hoc-rac-set
Nhiều trường hợp lỗi đáng tiếc xảy ra không xuất phát từ Pin robot lỗi nhưng do những điều sơ ý khiến quý khách hàng tốn thêm 1 khoản chi phí thay Pin robot vì những tưởng chừng là đơn giản. 
robot-roomba-bao-loi-error-1

 

Hiện tại Lab 3D House đã tiếp nhận và xử lý các tình trạng robot hút bụi Roomba lỗi như sau :

Không thể khởi động máy

Không thể sạc điện cho Robot Roomba

Robot Roomba không tự quay về đế sạc khi sắp hết pin

Robot Roomba có hành vi bất thường

Robot Roomba đi vòng tròn

Hướng di chuyển máy bất thường hoặc dọn dẹp không sạch, làm rơi bụi khi dọn dẹp

Robot Roomba không thể kết nối wifi

Tính năng hẹn giờ dọn dẹp không khả dụng

Thời gian làm việc của robot quá ngắn

Chổi quét ven của Robot Roomba không quay trong khi vệ sinh

Robot Roomba gây tiếng ồn lớn hơn và / hoặc lực hút yếu hơn bình thường 

LAB 3D HOUSE có quy trình sửa chữa robot hút bụi Roomba chuyên nghiệp:

+ Nhận dịch vụ sửa chữa robot hút bụi Roomba trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại của LAB 3D HOUSE.

+ Phân tích tình trạng robot hút bụi Roomba , đưa ra lời khuyên sửa chữa và báo giá dịch vụ trước khi sửa robot cho khách hàng.

+ Chỉ tiến hành sửa robot hút bụi Roomba nhanh chóng sau khi nhận được sự đồng ý của khách hàng và có sự thỏa thuận giữa hai bên.

+ Đảm bảo thay thế linh kiện robot hút bụi Roomba chính hãng, giá cả phù hợp khi thiết bị gặp các sự cố nghiêm trọng. Khách hàng có thể yên tâm bởi Lab 3D House luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín hàng đầu.

+ Bàn giao thiết bị khi sửa xong có kèm theo phiếu bảo hành robot hút bụi Roomba chính hãng từ trung tâm cho thiết bị. Tư vấn cho khách sử dụng robot hút bụi Roomba đúng cách, tránh những lỗi hỏng không đáng có.


Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa robot hút bụi Roomba chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn thành phố lớn sẽ kiểm tra, sửa chữa sau khi nhận được điện thoại yêu cầu từ khách hàng. 

Để tìm kiếm linh kiện phụ kiện phục vụ quá trình sửa chữa thay thế cho robot hút bụi Roomba mời bạn tìm tại đây

Linh kiện sửa robot Roomba
 

❤️ Subscribe chúng tôi để luôn được theo dõi những video mới nhất, hấp dẫn nhất từ đội ngủ kỷ thuật từng chuyên ngành như sửa robot hút bụi , sửa máy lọc không khí , sửa apple tv , sửa android tv box , Sửa máy làm đẹp da mặt  , sửa modem wifi asus của LAB 3D House ... Hotline: 0708096600 - 0708096611 (Zalo, Virber, messenger )
-------------------------------------------------------------------------------------
✓Fanpage Lab 3D House : 
https://www.facebook.com/lab3dhouse
✓Fanpage Sửa Robot Hút Bụi Lab 3D House : https://www.facebook.com/suarobothutbuithongminh/
✓Website: https://www.dmg.vn

Hướng Dẫn Kiểm Tra - Sửa Apple Tv Tại Nhà Khi Apple Tv Không Hoạt Động

Hệ Thống Sửa Chữa Robot Hút Bụi Lau Nhà Chuyên Nghiệp Tại HCM Và HN

 

Lab 3D House đã có 2 cơ sở tại HCM và HN

Lab 3D House HCM : 50 Đường Số 3 Phường 8 Quận 11 HCM
Tel: 07080906600
Lab 3D House HN : Số 16, ngõ Giếng,phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0708096611 

 

Hiện tại Lab 3D House Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Sửa Chữa Thiết Bị Điện Tử Quý Khách Hàng Có Thể Lựa Chọn Dịch Vụ Sau 
.
Bảo Hành Robot XiaomiBảo Hành Robot iLife
. Sửa Apple TvSửa Android Tv Box
Sửa Máy Lọc Không KhíSửa Đầu Phát HD
. Sửa Modem Wifi . Địa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi
. Sửa Máy Massage Mặt . Vệ Sinh Robot Hút Bụi
. Sửa Robot Lau Kiếng . Sửa Robot Hút Bụi 
.
Mã Lỗi Robot Hút Bụi

Subscribe to Our Newsletter

About Strix

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In maximus ligula semper metus pellentesque mattis. Maecenas volutpat, diam enim sagittis quam, id porta quam.

Stay Connected