Sửa Robot Hút Bụi LG Không Hoạt Động - Báo Lỗi Pin Bật Không Lên

Sửa Robot Hút Bụi LG Không Hoạt Động - Báo Lỗi Pin Bật Không Lên

 

Lab Sửa Robot Hút Bụi 3D House
 Phòng LAB Nghiên Cứu & Chuẩn Đoán Của 3D House

Các đóng góp ý kiến xin vui lòng liên hệ Facebook Sửa Robot Hút Bụi 3D House link bên dưới 
https://www.facebook.com/suarobothutbuithongminh/
Để xem nhiều video hơn xin vui lòng truy cập kênh Youtube
Sửa Robot Hút Bụi 3D House
Chân thành cảm ơn các vị khách đã đủ niềm tin với Lab sửa robot hút bụi 3D House ạ
fanpgae :
https://www.facebook.com/suarobothutbuithongminh
web: https://www.suarobothutbui.com
Địa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi LGThông Minh Các Hãng
02 Phổ Quang - Phường 12 Quận Tân Bình ( Lô A4 Sân Vận Động Quân Khu 7 )
284/4 Lý Thường Kiệt Phường 14 Quận 10 HCM (Lầu 1 Cafe M9 , Đối Diện Nhà Thi Đấu Phú Thọ )
Kỷ Thuật Sửa Chữa Bảo Hành Robot Hút Bụi Thông Minh 
Sang : 090.900.2107 Sửa Robot Hút Bụi Roomba Hồ Chí Minh
Hợp : 094.723.6702 Sửa Robot Hút Bụi Hà Nội 


Robot 


Video quay lại thành tính của Lab sửa robot hút bụi 3D House về con robot hút bụi LG này 

XIN LƯU Ý! SẢN PHẨM GỬI LẠI SỬA CHỮA SẼ MẤT THỜI GIAN TỪ 12h ĐẾN 4 NGÀY TÙY THUỘC TÌNH TRẠNG CỦA THIẾT BỊ VÀ LINH KIỆN SẴN CÓ ĐỂ THAY THẾ.

Cam Kết Dịch Vụ Của LAB 3D HOUSE
THẬT THÀ - KỸ LƯỠNG - TRÁCH NHIỆM.

Khách hàng vui lòng đọc kỹ các lưu ý của Lab 3D House trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc gửi thiết bị cho Lab 3D House sửa chữa đồng nghĩa với việc khách hàng đã đọc và chấp nhận các điều khoản, điều kiện bên dưới.�
..................................

Dich Vụ Sửa Chữa Lab 3D House Uy Tín

* Hướng dẫn gửi hàng sửa chữa về Lab 3D House:
Trung tâm sửa chữa các thiết bị Robot Hút Bụi của Lab 3D House tại Tp HCM: 
++ Địa chỉ trụ sở 02 Phổ Quang Phường 12 Tân Bình (Lô A4 Sân Vận Động Quân Khu 7) Mr.Sang 0909002107
++ 284/4 Lý Thường Kiệt Phường 14 Quận 10 ( Lầu 1 Cafe M9)
Mr.Sang 0909002107

Tp Hà Nội: Vui lòng gọi trước để xác nhận cuộc hẹn
Số 10 Ngõ 189 Phố Đông Các Đống Đa,Hà Nội. kỹ thuật viên Minh Hợp 0947236702

Sau khi gửi hàng đi quý khách vui lòng gọi điện đến cho bộ phận kỹ thuật của shop qua số:
Tp HCM: 0909.002.107
Hà Nội: 0947.236.702
để thông báo cho shop biết về kiện hàng quý khách đã gửi đi như: ngày gửi, tổng số kiện, gửi bằng hình thức nào? Nhà vận chuyển nào? và các thông tin lưu ý khác nếu có.

Quý khách vui lòng thông báo tin hàng gửi sửa trên trang Fanpage Sửa Robot Hút Bụi 3D House, đóng gói cẩn thận chống thấm nước, chống va đập để đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

* Các sản phẩm gửi đến để sửa chữa chúng tôi chỉ có thể giải quyết ngay nếu tình trạng đơn hàng tiếp nhận đang trống, thông thường chúng tôi sẽ sửa theo thứ tự và chỉ ưu tiên chú bác ở xa đến phải về trong ngày. Các Robot Hút Bụi rớt nước, để tết kiệm thời gian cũng như hạn chế hư hại, ngay sau nhận chúng tôi sẽ xử lý vệ sinh, hong khô trước trong khi chờ đến lượt sửa chữa. Nếu Quý khách không thực sự cần phải sửa lấy gấp xin vui lòng không hối thúc. Hãy để các thành viên Kỹ Thuật của Lab 3D House có thể kiểm tra các lỗi một cách kỹ lưỡng, KTV cần có đủ thời gian để hoàn thành tốt nhất việc kiểm tra sửa chữa của mình tránh việc thiết bị phải quay lại.

* Đối với Robot hút bụi rớt nước đặc biệt là rớt nước biển, nước bùn, phèn Lab 3D House sẽ cần thời gian ít nhất là 4 ngày để ngâm tẩy cũng như vệ sinh sạch sẽ, hong khô kỹ lưỡng trước khi có thể tạm thay thế các linh kiện phần cứng đã gãy vỡ và tiến hành làm các xét nghiệm và kiểm tra hư hỏng.

* Xin lưu ý, trong quá trình sửa chữa thiết bị Android tv box có khả năng dữ liệu trong máy của bạn sẽ bị mất, vì vậy chúng tôi khuyến cáo các khách hàng nên lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu trong máy trước khi mang đến sửa chữa bảo hành. Lab 3D House chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc lưu trữ dữ liệu cho bạn�

* Việc tiếp nhận tình trạng máy sửa chữa hay bảo hành chúng tôi ghi nhận dựa trên lời báo của khách hàng cũng như các kiểm tra nhanh sơ bộ của chúng tôi nhằm hỗ trợ cho các kỹ thuật viên trong quá trình kiểm tra về sau, các ghi nhận này không được xem là xác nhận hư hại cho đến khi bộ phận kỹ thuật hoàn tất các thử nghiệm cần thiết và gọi báo hư cho khách hàng.

* Một số Khách hàng gọi điện báo hiện tượng lỗi và xin tư vấn từ xa hoặc đem máy đến cho kỹ thuật xem sơ qua nhờ báo lỗi. Trường hợp này chúng tôi có thể có những gợi ý về tình trạng lỗi dựa trên kinh nghiệm về các tình trạng tương tự từng đã gặp qua, nhưng xin lưu ý là nó chỉ có tính chất tham khảo vì các biểu hiện có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà kỹ thuật cần phải bung máy, kiểm tra kỹ và đôi khi cần phải có những thử nghiệm chuyên sâu mới có thể xác định được nguyên nhân một cách chính xác.

* Các linh kiện điện của Robot hút bụi được đồng bộ với nhau vì thế chỉ 1 phần hư hỏng nhỏ cũng có thể phải yêu cầu thay hết những phần còn lại để có sự đồng bộ theo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm.

* Các phần linh kiện hư hỏng do rớt nước, sau khi được xử lý nếu phát hiện hư hỏng Lab 3D House không nhận sửa chữa mà sẽ thay mới để đảm bảo an toàn kỹ thuật.

* Việc kiểm tra lỗi thiết bị của Lab 3D House bắt buộc phải được làm theo qui trình chuẩn của hãng. Chúng tôi không thể kiểm tra 1 lần và báo hết được tất cả các vấn đề hư hỏng đang có. 
Qui trình xử lý sẽ qua các bước sau: Đầu tiên chúng tôi thay thế các linh kiện phần cứng đã hư hỏng gãy vỡ sau đó mới test bay thiết bị để kiểm tra các lỗi phần mềm khác như bắt sóng wifi, cảm biến, LDS v.v và đặc biệt là một số linh kiện hư hỏng cần bắt buộc phải được sửa trước để có thể tiếp tục làm phần kiểm tra cho các linh kiện bên trong khác hoạt động phụ thuộc nó. 
Ở mỗi giai đoạn, chúng tôi sẽ báo cáo chi tiết cho khách hàng các hư hại phát sinh cũng như chi phí dự trù. Các lỗi sẽ được tiếp tục thông báo đến khách hàng khi có phát hiện mới và chờ ý kiến phản hồi xác nhận của khách trước khi kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa hoàn chỉnh.

* Linh kiện sửa chữa có thể là hàng chính hãng mới 100% , có thể là hàng mới của các công ty chuyên sx linh kiện thay thế cho việc sửa robot hút bụi, cũng có thể là linh kiện lấy từ robot hút bụi cùng loại khác đưa qua. Lab 3D House có trách nhiệm thông báo đến quý khách linh kiện sẽ sử dụng để sửa chữa thay thế là loại nào?

* Một số trường hợp chúng tôi sẽ từ chối sửa chữa và tư vấn khách thay mới để đảm bảo an toàn những lần vận hành sau. Lab 3D House tuân theo nguyên tắc sẽ lựa chọn phương án tối ưu cho thiết bị cần sửa chữa. Đôi khi chúng ta có thể tạm sửa robot hút bụi và thiết bị có thể đáp ứng tốt các kiểm tra ngay sau đó nhưng lỗi này có thể vẫn là nguyên nhân cho các tai nạn tiếp sau do tính thiếu ổn định của linh kiện đã qua gia cố, sửa lại.

* Sau khi 3D House gọi điện cho quý khách thông báo việc sửa chữa hay bảo hành hoàn tất , sản phẩm đang trong tình trạng chờ quý khách đến để giao trả, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu pin của robot bị tuột áp, thay đổi chất lượng sản phẩm nào khác khi quý khách để quá 7 ngày không đến nhận kể từ ngày chúng tôi thông báo. Và robot chỉ lưu kho thiết bị gửi sửa của quý khách tối đa 15 ngày kể từ ngày báo giao. Quá thời gian 15 ngày mà quý khách không đến nhận chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thiết bị, bao gồm cả gửi trả.

* Đối với các thiết bị khách hàng đã xác nhận chấp nhận sửa chữa nhưng sau khi Lab 3D House tiến hành sửa chữa xong và gọi xác nhận trả hàng mà quý khách muốn đổi ý thu hồi robot hút bụi về không sửa nữa thì Lab 3D House sẽ tính phí hàng đã khui seal trôi bảo hành với mức phí là 40% trên tổng giá trị sửa chữa đã báo trước đó + phí dịch vụ từ 100.000 - đến 300.000 chi phí kiểm ra và công sửa chữa với thiết bị.

* Đối với hàng gửi sửa chữa bảo hành quá 30 ngày sau ”ngày thông báo khách hàng đến lấy robot hút bụi” khách hàng vẫn không đến nhận, Lab 3D House sẽ thanh lý để thu hồi chi phí mà không cần báo trước. Mọi khiếu nại về sau chúng tôi xin miễn tiếp nhận rất mong quý khách hàng chú ý.

* Lab 3D House luôn nỗ lực hết sức để không phụ lòng tin tưởng, ủng hộ nhiều năm qua của quý khách. Mọi vấn đề tiêu cực hay làm quý khách không hài lòng vui lòng cho chúng tôi phản hồi về Hotline 090.900.2107 để giúp chúng tôi cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa của Lab 3D House! 

- sửa robot hút bụi LG chạy 1 vòng tròn
- sửa robot hút bụi LG không hoạt động báo lỗi bíp bíp
- sửa robot hút bụi LG vào nước
- sửa robot hút bụi LG chạy loạn
- sửa robot hút bụi LG không quay về home sạc
- sửa robot hút bụi LG rớt cầu thang
- thay
pin robot hút bụi LG
Chân thành cảm ơn các vị khách đã đủ niềm tin với Lab sửa robot hút bụi 3D House ạ
fanpgae :
https://www.facebook.com/suarobothutbuithongminh
web: https://www.suarobothutbui.com
Địa Chỉ Sửa Robot Hút Bụi Các Hãng
02 Phổ Quang Phường 12 Quận Tân Bình ( Lô A4 Sân Vân Động Quân Khu 7 ) 
Số 50 Đường Số 3 Phường 8 Quận 11 Tp.HCM ( Nhà Thi Đấu Lãnh Binh Thăng )
Kỷ Thuật Sửa Chữa
Bảo Hành Robot Hút Bụi LG Thông Minh 
Lab 3D House HCM : 0708096600  
sửa lỗi robot hút bụi probot Hồ Chí Minh
Lab 3D House HN   : 0708096611  
sửa robot hút bụi haier vào nước 


#sua_robot_hut_bui_LG
#robot_hút_bụi_LG_báo_lỗi
#địa_chỉ_sửa_robot_hút_bụi_LG
#sửa_robot_hút_bụi_LG_ở_đâu
#bảo_hành_robot_hút_bụi_LG
#robot_hút_bụi_LG_không_hoạt_động
#đia_chỉ_sửa_robot_hút_bụi
#pin_robot_hút_bụi_LG
#robot_hút_bụi_LG_không_chạy
#hướng_dẫn_sửa_robot_hút_bụi_LG
#robot hút bụi LG không hoạt động
#bảo hành robot hút bụi LG
#khắc phục lỗi robot hút bụi LG
#robot hút bụi LG chạy loạn
#sửa robot hút bụi LG hcm
#bảo hành LG

 

Subscribe to Our Newsletter

About Strix

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In maximus ligula semper metus pellentesque mattis. Maecenas volutpat, diam enim sagittis quam, id porta quam.

Stay Connected