Robot hút bụi thông minh – người Osin thầm lặng

Luôn miệt mài, lao động, giúp nhà cửa sạch sẽ. Bất kể ngày đêm đều có thể làm việc, miễn là ông chủ yêu cầu. Chui vào gầm bàn, và mọi ngõ ngách đều không ngại. Như một ô sin chuyên nghiệp, không đòi hỏi, không ồn ào. Xong việc lập tức về chỗ, không tốn diện tích sử dụng của ông chủ. Và đó chính là: Robot hút bụi thông minh. Như một người Osin thầm lặng, dọn dẹp sạch sẽ cho nhà bạn.

Luôn miệt mài, lao động, giúp nhà cửa sạch sẽ. Bất kể ngày đêm đều có thể làm việc, miễn là ông chủ yêu cầu. Chui vào gầm bàn, và mọi ngõ ngách đều không ngại. Như một ô sin chuyên nghiệp, không đòi hỏi, không ồn ào. Xong việc lập tức về chỗ, không tốn diện tích sử dụng của ông chủ. Và đó chính là: Robot hút bụi thông minh. Như một người Osin thầm lặng, dọn dẹp sạch sẽ cho nhà bạn.

Sự phát triển của xã hội hiện đại, làm cho cuộc sống trở lên bận rộn. Trong khi những việc dọn nhà, hàng ngày bạn vẫn phải làm thủ công. Trừ khi bạn thuê những người giúp việc theo giờ, hoặc thuê riêng 1 Osin trong nhà. Không chỉ mất chi phí lớn cho việc thuê người. Bạn còn bị mất thời gian cho việc quản lý. Thậm chí một người Osin trong nhà sẽ làm mất đi cuộc sống riêng tư của nhà bạn. Lặng lẽ làm việc theo một lịch trình bạn thiết lập. Không ồn ào, tất cả hoàn toàn tự động. Đó chính là Robot hút bụi thông minh, giúp bạn hoàn toàn thảnh thơi việc dọn dẹp nhà cửa.

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ngồi chơi, mà việc dọn dẹp nhà cửa vẫn tinh tươm. Robot hút bụi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các công việc dọn dẹp nhà cửa. Chỉ chưa đầy 60 phút, một chiếc máy Robot hút bụi thông minh. Sẽ hút sạch bụi, lau chùi sáng bóng sàn nhà. Bạn chỉ cần lên lịch, công việc dọn nhà tốn thời gian và công sức. Sẽ đuợc Robot hút bụi thông minh đảm nhiệm. Với những tính năng thông minh, việc dọn nhà sạch sẽ và hoàn toàn tự động. Bạn sẽ thật sự thảnh thơi và làm chủ cuộc sống của chính bạn.

Ưu điểm vượt trội của robot hút bụi

So với việc tay xách nách mang nào là xô chậu, nào là chổi quét. Lại cả chổi lau đến nước lau sàn. Mỗi một lần chuẩn bị cho dọn dẹp là cả tỷ thứ phải chuẩn bị. Robot hút bụi thông minh sẽ thay thế mọi thao tác thủ công trên. Bạn chỉ cần bấm nút hoặc lên lịch. Máy sẽ tự động làm việc theo ý của bạn. Sử dụng robot hút bụi, bạn sẽ có một ngôi nhà sạch sẽ. Đặc biệt là không còn những hạt bụi li ti bám đầy sàn nhà nữa. Mà bạn lại chẳng phải mất một giọt mồ hôi nào. Thật là tuyệt vời phải không.

Với thiết kế nhỏ gọn, các sản phẩm robot hút bụi được có thể len lỏi vào mọi ngõ ngách trong nhà để dọn dẹp. Các sản phẩm này thường khá dễ sử dụng, kể cả đối với những bà nội trợ ít rành về công nghệ. Màn hình hiện thị cùng các nút chế độ được thiết kế thuận tiện và dễ dàng nhận biết.

Trong những dòng robot hút bụi uy tín trên thị trường, phải kể đến sản phẩm robot hút bụi của Philips. Với thiết kế mỏng chỉ 6cm, robot này dễ dàng tiếp cận và làm sạch các ngóc ngách trong nhà, đặc biệt là phần cạnh hay chân tường.

Với thiết kế module, Robot hút bụi của Philips hoàn toàn có thể tháo lắp từng bộ phận. Bạn không cần phải dùng đến bất kể công cụ hỗ trợ nào. Việc tháo lắp và bảo trì thật đơn giản. Chổi quét, bánh xe tất cả đều dễ tháo lắp và bảo trì. Đặc biệt, Robot hút bụi của Philips này hộp chứa bụi 400ml – rất phù hợp với lượng rác bụi cho 2 đến 3 lần làm sạch.

Bạn không cần phải chờ đến cuối tuần để dọn nhà

Nếu trước đây, bạn phải cứ phải chờ đến cuối tuần để có thời gian dọn dẹp. Thì nay, khi đã có trong nhà sản phẩm robot hút bụi. Bạn có thể dọn dẹp mỗi ngày mà không hề mất một chút công sức nào. Các Robot hút bụi đều được thiết kế để có thể hoạt động một cách độc lập. Nhà cửa sẽ hoàn toàn sạch bóng, ngay cả khi bạn vắng nhà.

Robot hút bụi dòng Neato Botvac Connected còn được tích hợp ứng dụng liên kết với điện thoại nên bạn có thể xem xét việc hoạt động của robot ngay trên điện thoại khi bạn đang ở văn phòng.

Thông minh hơn nữa, dòng Robot hút bụi FC8832 là một Model cao cấp nhất của Philips. Ngoài khả năng hút sạch bụi, Robot còn có thể hiểu và nhớ được không gian làm sạch. Sau mỗi lần dọn dẹp, FC8832 sẽ tự động lên báo cáo cho chủ nhân biết được kết quả. Do khả năng tạo ra sơ đồ căn phòng sau lần đầu sử dụng, hiển thị cho người sử dụng khu vực được và chưa được dọp dẹp. Đặc biệt thiết bị còn đi kèm theo công cụ tạo bức tường ảo, giúp ngăn robot vào khu vực chúng ta không mong muốn.

Một điểm cộng nữa khi sử dụng Robot hút bụi của Philips là người dùng sẽ không lo thiết bị hết pin bởi máy sẽ tự tìm về chỗ sạc để nghỉ ngơi và nạp đầy năng lượng sau đó sẽ tiếp tục công việc đang dở.

Chính vì những ưu điểm trên, mà ngày càng có nhiều người tìm mua sản phẩm robot hút bụi. Với sự hỗ trợ thông minh của sản phẩm này, bạn có thể quẳng bớt gánh lo dọn dẹp để có thêm thời gian chăm sóc cho bản thân. Hơn cả một Osin chuyên nghiệp, đó chỉ có thể là Robot hút bụi thông minh.

Subscribe to Our Newsletter

About Strix

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In maximus ligula semper metus pellentesque mattis. Maecenas volutpat, diam enim sagittis quam, id porta quam.

Stay Connected