Robot hút bụi giá rẻ liệu có tốt?

Robot hút bụi giá rẻ được nhiều nơi quảng cáo là cỗ máy tự vệ sinh nhà cửa, với nhiều chức năng quét, hút và lau. Robot hút bụi nhiều chức năng như vậy mà giá lại cực rẻ chỉ từ 1,5 triệu đến 5 triệu đồng. Nhiều khách hãng đã mua và vỡ ra rằng mình mua phải món đồ vô dụng, như đồ chơi.

Mua robot húi bụi lau nhà giá rẻ - Tiền mất tật mang

Những mẫu robot giá rẻ này được quảng cáo là có đầy đủ các tính năng quét - hút - lau với lực hút mạnh, hoạt động thông minh, dọn dẹp theo nhiều chế độ khác nhau cùng hệ thống cảm biến tránh chướng ngại vật, cầu thang…

Nhưng một chiếc máy hút bụi thông thường chỉ có thể hoạt động dưới sự thao tác, điều khiển người dùng đã có giá từ 3.000.000Đ trở lên, thì liệu một sản phẩm robot hút bụi thông minh với khả năng hoạt động độc lập có thể sở hữu mức giá 300.000Đ hay không? Chắc chắn mỗi người trong số các bạn đều đã có câu trả lời của riêng mình.

Thực tế cũng cho thấy, có không ít trường hợp khách hàng mua robot hút bụi giá rẻ về nhưng không dùng được, hoặc dùng được nhưng hiệu quả không được bằng một nửa những gì người bán quảng cáo, robot thường xuyên trục trặc và rất nhanh bị hỏng. Và vì là hàng mua online, chính sách bảo hành không rõ ràng nên khi cần sửa chữa thì không có đơn vị nào đứng ra nhận trách nhiệm bảo hành cho người mua.

"Quả thực là tiền mất, tật mang!"

Địa chỉ mua robot hút bụi uy tín

Sau khi đã xác định được nhu cầu cụ thể, việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm kiếm một địa chỉ mua robot hút bụi chính hãng. LAB 3D HOUSE là đơn vị uy tín bán robot hút bụi thông minh hơn 5 năm qua.

Ngoài ra, những khách hàng cũng có thể gọi đến ☎️ Hotline 0909002107 hoặc chat trực tiếp trên website suarobothutbui.com để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn đặt mua sản phẩm. 

Subscribe to Our Newsletter

About Strix

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In maximus ligula semper metus pellentesque mattis. Maecenas volutpat, diam enim sagittis quam, id porta quam.

Stay Connected